A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Đặc tính kỹ thuật của sản phẩm
  • Acrylic

  • Biệt thự Louis Vuitton HCM

  • Kem Beach Resort Phú Quốc

  • Bể bơi biệt thự trên đồi

  • Hồ bơi penthouse Paragon Hotel

Đặc tính kỹ thuật của sản phẩm

Thông số kỹ thuật thiết kế và Tiêu chuẩn sản xuất
 
Nguyên vật liệu
Trong quy trình đúc, chất polymethyl methacrylate được đúc trong trong các mắt kính, kẹp giữa hai tấm kính đã được đánh bóng.
 
Điều kiện thiết kế
Độ võng ban đầu tối đa không lớn hơn 1/200 độ dài mở ngắn hơn (Các cạnh đều được chống đỡ)
Độ võng ban đầu tối đa không lớn hơn 1/100 độ dài mở ngắn hơn (Chống đỡ một phần)
 
Yêu cầu hình thức bề ngoài
 

  1. Bề mặt của các tấm trên các mặt phải đồng đều như những tấm kính được đánh bóng hoặc tối thiểu những điểm không đồng đều như vết lằn gợn sóng, vết lõm, phần nhô lên đều được đánh bóng bằng phẳng đến mức tối đa có thể.
 
  1. Các tấm không màu và đạt tiêu chuẩn 90% trong suốt với độ mờ tối thiểu không quá 3,2 theo tiêu chuẩn ASTM D-1003
 
  1. Các tấm không bị lỗi, như nứt, vết bẩn gây biến màu, bong bóng, chứa tạp chất hoặc các hạt khác. Phần lỗi hoặc hạt có kích thước dưới 3mm có thể chấp nhận được. Tuy nhiên, không chấp nhận phần lỗi hoặc hạt có kích thước lớn hơn 6mm.

 
4.) Các tấm không bị méo hoặc biến dạng. Xác định hiện tượng méo hoặc biến dạng: Đặt tấm acrylic 25mm cách dàn gồm các đường dây màu đen, nhìn xuyên qua tấm acrylic từ khoảng cách từ 1m, những đường màu đen này không cắt nhau.
 
Kích thước và độ dày các tấm
Các tấm có thể mở rộng hoặc siêu dày phải được dát mỏng thành các lá và được kết nối hóa học hoặc được ghép đối đầu bằng bột xi măng Methylmethacrylate trong suốt tại nhà máy của chúng tôi hoặc ngay tại công trường. Các kích thước tấm thông thường như sau:
1) 8300mm x 2220mm
2) 7800mm x 3100mm
3) 6200mm x 2800mm
4) 8800mm x 3150mm
 
Nguyên khối và dát mỏng
Các tấm dày hơn được sản xuất bằng kỹ thuật dát mỏng đặc biệt bằng bột xi măng polime hóa acrylic trong suốt. Các tấm lớn hơn được sản xuất bằng kỹ thuật kết nối hóa học hoặc ghép đối đầu bằng bột xi măng polime hóa acrylic trong suốt. Do điều kiện giới hạn và lịch trình sản xuất, BKIO Acrylic có quyền cho phép cung cấp tới khách hàng các tấm dưới dạng nguyên khối hoặc dát mỏng. BKIO acrylic sẽ đưa ra phương pháp sản xuất các tấm hiệu quả hơn, phù hợp với mục đích và thời gian quy trình sản xuất.
 
Dung sai vật liệu (trong điều kiện nhiệt độ 20°C)
Dài & Rộng/Cao của tấm
Dưới 4000mm :± 10mm
Dưới 8000mm :± 20mm
Trên 8000mm :± 50mm
 
Độ dày của tấm
Dưới 100mm :± 5mm
Dưới 150mm :± 8mm
Dưới 200mm :±12mm
Dưới 300mm :±20mm
 
Tinh chỉnh các cạnh
Các cạnh phải có độ vát 45º trừ khi có các thông số kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng khi xác nhận đơn đặt hàng.
 
Điều kiện ràng buộc về giao vận/ lưu động
Các tấm có kích thước lớn hơn tải cho phép của container thông thường có thể được nhân viên kỹ thuật kết nối hóa học tiến hành kết nối hóa học hoặc ghép đối đầu khi đã được chuyển tới công trường lắp đặt tại phòng điều khiển nhiệt độ, sạch và tạm thời ngay tại công trường.
 
Bảo vệ
Các tấm phải được đóng gói và bảo vệ bằng các màng bọc bảo vệ, ván ép hoặc các tấm kim loại. Các lớp đóng gói và bảo vệ sẽ được tháo ra từ từ trước khi lắp đặt. Khi hoàn thành lắp đặt, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ phủ một lớp bảo vệ mới hoặc bọc kín. Màng bọc bảo vệ này chỉ được tháo bỏ trước khi chạy thử.